Thêm Hiệu Ứng Tuyết Rơi Vào Website WordPress

Sending
User Review
5 (1 vote)

Cuối năm là dịp của những ngày lễ lớn như Giáng sinh, Năm mới. Và để vui cùng không khí đón Giáng sinh và chào đón năm mới đang tràn ngập phố phường, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn đưa không khí sôi động này vào ngay chính trên web của chính mình bằng cách thêm hiệu ứng tuyết rơi vào website wordpress của bạn.

Thêm hiệu ứng tuyết rơi cho website wordpress

Đối với Website wordpress, để làm việc này khá đơn giản, đầu tiên, bạn cần cài đặt plugin tuyết rơi wordpress plugin WP Snow Effect. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin bạn có thể tham khảo tại đây.

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công plugin. Bạn vào phần Cài đặt, chọn WP Snow Effect để cài đặt plugin.

Trong phần cài đặt, có các cài đặt như: số lượng bông tuyết rơi (Flakes Number), tốc độ tối thiểu (Minimal Falling Speed), tốc độ tối đa (Maximal Falling Speed), kích thước bông tuyết, …

Bạn cũng có thể thay đổi icon bông tuyết trong phần Flake Type. 

Sau khi cài đặt xong. Nhấn Lưu thay đổi để lưu lại.

Bây giờ, bạn có thể ra trang chủ của website/blog để thưởng thức thành quả của mình. Hình ảnh những bông tuyết đang rơi trên ngay chính trang web của mình.

Đơn giản chỉ có vậy!

Mình hy vọng với bài viết trên sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho Website WordPress của mình. Hay thay đổi một chút để mang không khí Giáng sinh ngay trên website của chính mình nhé.

Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh an lành!

Trả lời