Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Hiệu Quả Năm 2018

Sending
User Review
5 (1 vote)

Kiếm tiền Online – Tên tiếng Anh là Make Money Online (viết tắt là MMO) đang là xu hướng hiện nay, đây là hình thức kiếm tiền qua mạng internet và cũng là hình thức kiếm tiền thụ động. Khi tham gia kiếm tiền online bạn có thể tự do trong công việc, không bó buộc thời gian, thoải mái và nhất là hiện nay kiếm tiền online ở Việt Nam rất tiềm năng khi mà đi đâu cũng thấy người người nhà nhà sử dụng Internet và xu hướng thương mại điện tử đang phát triển.

Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Hiệu Quả.

Những cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất năm 2018

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online uy tín, hiệu quả, bền vững, nhưng cũng không ít cách kiếm tiền trên mạng được cho là lừa đảo, lợi dụng người khác để kiếm tiền cho họ.

Sau đây, mình sẽ thống kê ra những cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Kiếm tiền với Youtube

Kiếm tiền với youtube.

Kiếm tiền với Youtube hiện nay là hình thức kiếm tiền online có nhiều người tham gia nhất, từ các bạn học sinh đến những sinh viên, những người đi làm vì với tính chất không cần đầu tư vốn cũng có thể làm được.

Để bắt đầu với cách kiếm tiền với Youtube bạn cần có một tài khoản Google, sau đó đăng ký 1 kênh Youtube, tạo dựng những video clip hấp dẫn, thu hút người xem, đến một mức yêu cầu của Youtube thì bạn bật kiếm tiền lên và từ đó, bạn có thể kiếm những đồng tiền từ lượt xem của người dùng.

Hiện nay, với Youtube để bật kích hoạt được tài khoản kiếm tiền phải đáp ứng đủ 10.000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký. Đây là mức yêu cầu không phải là dễ đối với những người mới.

Kiếm tiền với Google Adsense

Kiếm tiền với Google Adsense.

Đây là hình thức cũng đang được rất nhiều người tham gia kiếm tiền online này. Đối với cách thức này, bạn cần phải có một blog hoặc 1 trang web có lượng traffic lớn, càng nhiều càng tốt, thu hút càng nhiều người truy cập càng tốt. Sau đó đăng ký 1 tài khoản Google Adsense và lấy mã quảng cáo đặt lên blog/webiste của bạn để có thể kiếm tiền với Google Adsense.

Google sẽ trả tiền cho bạn hàng tháng nếu có click vào quảng cáo trên webiste/blog của bạn. Số tiền bạn được Google thanh toán càng lớn nếu lượng click vào quảng cáo từ người dùng càng nhiều. Và để làm được điều này, bạn phải lựa chọn đúng lĩnh vực để viết blog để thu hút lượt truy cập.

Tạo website/blog và bán sản phẩm của bạn qua website/blog đó

Giống với hình thức với Google Adsense, hình thức kiếm tiền này bạn cũng cần phải có một trang website hay blog, sau đó viết về chủ đề liên quan đến sản phẩm bạn muốn bán trên website/blog đó, thu hút nhiều lượt truy cập để tiếp cận được nhiều người có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Càng nhiều lượt truy cập thì cơ hội bạn bán được sản phẩm của bạn là rất là cao.

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Đây là cách kiếm tiền mà mình cũng rất thích, bạn có thể xem chi tiết về hình thức kiếm tiền này tại đâyAffiliate Marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết. Đây là hình thức kiếm tiền online mới bùng nổ ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là hình thức bán sản phẩm dịch vụ mà không cần tạo ra sản phẩm, không cần giao hàng, không cần chăm sóc khách hàng,… vì những điều đó đã có nhà cung cấp lo.

Tiếp thị liên kết.

Việc của bạn chỉ là tạo một website/blog sau đó thu hút lượt truy cập người dùng và đặt link tiếp thị. Khi người dùng click vào link tiếp thị của bạn và mua hàng thì bạn sẽ được trả hoa hồng qua mỗi đơn hàng bán được. Hoa hồng mỗi đơn hàng tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp đặt ra.

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có một số nền tảng tiếp thị liên kết uy tín bạn có thể tham gia như Accesstrade, MasOffer hay Lazada với rất nhiều trang thương mại điện tử lớn tham gia nên bạn có rất nhiều lựa chọn sản phẩm tiếp thị. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết cho thị trường nước ngoài cũng có thể tham gia như: Amazone, Commission Junction (CJ), ClickBank,…

Đây là hình thức kiếm tiền lâu dài và bền vững nên đòi hỏi bạn phải tìm hiểu, học hỏi nhiều mới có thể thành công. Affiliate marketing đòi hỏi người làm phải có kiến thức về quảng bá sản phẩm. Người làm càng giỏi thì khả năng kiếm được nhiều tiền càng cao.

Lời kết

Với những chia sẽ trên, mình mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn về kiếm tiền online và lựa chọn cách kiếm tiền online phù hợp cho mình để kiếm thu nhập thu động và bền vững.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời